Vợ xử trí khi chồng bị xuất tinh sớm

Vợ xử trí khi chồng bị xuất tinh sớm

Có lẽ chị em không biết rằng, điều sỉ nhục lớn nhất đối với người đàn ông, không phải là sự nghiệp không thành công hay tiền tài không đủ mạnh mà chính là thiếu bản lĩnh trong “chuyện ấy”. Nỗi niềm mang tên xuất tinh sớm, có bao nhiêu bà vợ hiểu thấu? Khi đã hiểu được, lại có bao nhiêu bà vợ cảm thông, chia sẻ, đồng hành cùng chồng xử lý nỗi ám ảnh mang tên xuất tinh sớm này?

Chị em sẽ làm gì khi phát hiện chồng bị xuất tinh sớm?

Xuất tinh sớm là gì?

Xuất tinh sớm là hiện tượng phái mạnh không kiểm soát được việc đạt cực khoái và xuất tinh khi quan hệ tình dục. Tình trạng này khiến nam giới xuất tinh khi vừa mới hoặc chưa tiến hành quan hệ.

Trong xã hội hiện đại, xuất tinh sớm đã không còn là tình trạng hiếm. Theo báo cáo của Hội Niệu khoa châu Âu, tỷ lệ đàn ông xuất tinh sớm là khoảng 20 – 30%. Theo nghiên cứu được công bố trên trang USANews.com, thời gian trung bình khi quan hệ của quý ông là 7,3 phút, nhưng trên thực tế, có khoảng gần 50% nam giới xuất tinh chỉ trong vòng dưới 2 phút.

Người vợ nên làm gì khi chồng bị xuất tinh sớm?

Khi phát hiện mình bị xuất tinh sớm, bản thân người đàn ông sẽ cảm thấy hốt hoảng, sợ hãi, lo lắng và tự ti. Lúc này, ứng xử của người vợ là rất quan trọng.

Khi chồng bị xuất tinh sớm, ứng xử của người vợ là rất quan trọng

Một số bà vợ chê bai, khích bác, điều này chỉ làm cho người đàn ông cảm thấy tệ hại hơn. Thậm chí, nhiều bà vợ còn truy vấn, nghi ngờ chồng có quan hệ ngoài luồng nên mới dẫn đến xuất tinh sớm, có thể khiến người đàn ông cảm thấy bực mình, không được tin tưởng và tôn trọng. Một số khác, người vợ lại khóc lóc, buồn tủi cho số phận của mình, càng làm cho người đàn ông thêm tự ti về bản thân hơn.

Đừng chê bai, hãy thấu hiểu và đồng cảm cùng chồng

Để giữ gìn hạnh phúc gia đình, khi này người vợ cần bình tĩnh và ứng xử khôn khéo nhất có thể. Thay vì khích bác, chê bôi, người vợ nên an ủi, động viên chồng và cùng nhau tìm giải pháp khắc phục.

Rất ít người đàn ông tự nhận mình bị rối loạn cương dương và đi khám. Tuy nhiên, tình trạng xuất tinh sớm nói riêng và rối loạn cương dương nói chung càng để lâu càng ảnh hưởng xấu đến quan hệ vợ chồng và tình trạng sức khỏe. Bởi vậy, khi mối đe dọa xuất tinh sớm xảy ra, vợ chồng cùng nhau nhìn nhận rõ vấn đề, thực trạng và tìm hướng khắc phục là cách giải quyết tốt nhất.

Cùng với chồng, người vợ có thể tìm hiểu nguyên nhân gây xuất tinh sớm và các biện pháp khắc phục (cả Đông y lẫn Tây y). Sau khi đã tìm hiểu rõ, người vợ nên động viên chồng áp dụng các biện pháp để sớm lấy lại bản lĩnh quý ông.

Liệu pháp nào giúp ngăn ngừa và khắc phục xuất tinh sớm?

Để giải quyết tình trạng xuất tinh sớm một cách nhanh chóng, an toàn, hiệu quả, quý ông nên tìm hiểu và sử dụng các loại thảo dược quý như  Nhục thung dung, Ba kích, Lộc nhung, Nhân sâm, Dâm Dương Hoắc,… Những thảo dược quý này giúp hỗ trợ tăng nội tiết tố nam nội sinh, từ đó hỗ trợ phục hồi chức năng sinh lý nam giới và làm chậm quá trình mãn dục ở đàn ông, cải thiện tình trạng xuất tinh sớm và rối loạn cương dương một cách hiệu quả.

 

0 0 vote
Article Rating
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments