Vì sao bạn nên làm “chuyện ấy” vào buổi sáng?

Theo nghiên cứu được tiến hành tại Đại học Queen Belfast (Anh), quan hệ tình dục vào buổi sáng không chỉ mang lại cảm giác sảng khoái mà còn rất có lợi cho sức khỏe của bạn.

Quan hệ tình dục vào buổi sáng rất có lợi cho sức khỏe

Tăng cường tuần hoàn máu

Quan hệ tình dục buổi sáng giúp cải thiện lưu thông máu trong cơ thể, từ đó giúp bạn ổn định huyết áp và giữ cho trái tim khỏe mạnh.

Giảm nguy cơ đái tháo đường

Quan hệ tình dục vào buổi sáng không những giúp làm giảm lượng đường trong máu mà các nghiên cứu còn phát hiện rằng nó giúp cơ thể đốt cháy khoảng 300 calorie trong một giờ, từ đó giúp kiểm soát và ngăn ngừa bệnh đái tháo đường hiệu quả.

Giảm đau

Nếu mắc phải chứng đau nửa đầu mạn tính thì quan hệ tình dục vào buổi sáng là cách tốt nhất giúp bạn đối phó với nó. Quan hệ tình dục vào buổi sáng không chỉ làm giảm chứng đau nửa đầu mà còn làm giảm tần suất xuất hiện các cơn đau.

Giảm đau khớp

Quan hệ tình dục vào buổi sáng làm giảm đau và viêm khớp

Nếu là một bệnh nhân viêm khớp thì việc quan hệ tình dục vào buổi sáng sẽ rất có lợi cho bạn. Tác dụng giảm đau của việc quan hệ tình dục chính là “liều thuốc” tốt nhất giúp bạn giảm đau khớp và viêm khớp.

Làm sáng da

Nếu thường xuyên quan hệ tình dục vào buổi sáng thì bạn sẽ có thể không phải dành quá nhiều chi phí cho các sản phẩm mỹ phẩm làm sáng da. Quan hệ tình dục vào buổi sáng giúp cải thiện tuần hoàn máu, giúp làm sáng da và cải thiện sức khỏe của làn da.

Tốt cho tóc

Quan hệ quan hệ tình dục vào buổi sáng làm tăng khả năng giải phóng các hormone giới tính. Các loại hormone này cực kỳ có lợi cho mái tóc của bạn. Nó giúp mái tóc khỏe mạnh, mượt mà và óng ả hơn.

Trần Lưu H+ (Theo TheHealthsite)

0 0 vote
Article Rating
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments