Nam giới muốn tăng ham muốn tình dục? Hãy thay đổi chế độ ăn uống!

Có rất nhiều lý do có thể khiến quý ông cảm thấy không còn hứng thú khi nghĩ tới “chuyện ấy”, chẳng hạn do tuổi tác, béo phì, thiếu hụt dinh dưỡng… Để đối phó với vấn đề này, quý ông cần thay đổi chế độ ăn uống của mình ngay từ bây giờ.

Có nhiều nguyên nhân khiến nam giới bị suy giảm ham muốn tình dục

Các loại thực phẩm nên ăn để cải thiện ham muốn tình dục

Thực phẩm giàu chất xơ: Các loại hạt, trái cây, rau củ… có thể làm tăng tiết hormone sinh dục nam và giải độc cơ thể, từ đó giúp nam giới cải thiện ham muốn tình dục. Hormone sinh dục là một trong những loại hormone có vai trò quan trọng đối với sức khỏe của nam giới, đặc biệt là đối với đời sống tình dục.

Thực phẩm giàu vitamin E: Các loại thực phẩm giàu vitamin E như mầm lúa mì và rau lá xanh sẽ cải thiện lưu thông máu tới vùng sinh dục, từ đó giúp nam giới cải thiện khả năng cương dương, ngăn ngừa rối loạn chức năng cương dương và cải thiện ham muốn tình dục.

Thực phẩm giàu kẽm: Hạt bí ngô, hạt hướng dương, hạt chia, thịt bò, thịt cừu và rau bina là những loại thực phẩm giàu kẽm, giúp cải thiện mức hormone sinh dục, tăng cường ham muốn tình dục và cải thiện đời sống tình dục của nam giới.

Các loại thực phẩm nên hạn chế để cải thiện ham muốn tình dục

Dầu thực vật tinh chế: Nó làm tăng tình trạng viêm nhiễm và có thể làm trầm trọng thêm các vấn đề sức khỏe gây rối loạn cương dương. Nếu bạn thường xuyên sử dụng các loại dầu thực vật tinh chế thì nên hạn chế.

Chất béo chuyển hóa: Chất béo chuyển hóa có nhiều trong các loại thực phẩm chiên rán, đồ ăn nhanh và thực phẩm đóng gói. Các loại thực phẩm này có thể làm trầm trọng thêm tình trạng viêm, gây rối loạn cương dương và làm giảm ham muốn tình dục. Chất béo chuyển hóa có thể làm gia tăng các mảng bám trong động mạch, từ đó cản trở tuần hoàn máu và khiến nam giới khó cương cứng.

Caffeine: Lạm dụng các loại thực phẩm chứa nhiều caffeine có thể ảnh hưởng đến đời sống tình dục, làm giảm ham muốn tình dục.

Bia rượu: Uống quá nhiều bia rượu có thể gây mệt mỏi, tăng cảm giác lo âu hoặc trầm cảm và từ đó làm giảm ham muốn tình dục của nam giới.

Theo TheHealthsite

 

0 0 vote
Article Rating
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments