Chồng già khủng hoảng khi vợ trẻ hồi xuân

vợ trẻ hồi xuân

Đàn ông có sự nghiệp vững chắc, có vợ trẻ đẹp nhưng không có sinh lý tốt thì cuộc sống nó không hề hạnh phúc như nhiều người vẫn tưởng. Như câu chuyện của anh Nguyễn Hồng Quân – 52 tuổi (Quận 9, Hồ Chí Minh) đã chia sẻ, cuộc sống vợ chồng anh rơi vào khủng hoảng chỉ vì…sinh lý yếu.

Vợ buồn bực vì 1 tháng 2 lần “yêu”

 Anh Quân kể lại rằng, năm anh 34 tuổi anh mới bắt tay vào gây dựng sự nghiệp. Phải mất đến hơn 4 năm, vượt qua bao nhiêu là khó khăn, Công ty anh mới thực sự tìm được chỗ đứng vững chắc trên thương trường. Vốn là con người của công việc cùng với lối suy nghĩ chưa có gì trong tay thì không thể lập gia đình nên trong suốt chặng đường gây dựng sự nghiệp anh không hề màng đến chuyện tình cảm. Bởi vậy, cho đến năm 38 tuổi anh mới kết hôn với người vợ kém mình…15 tuổi.

Anh tâm sự: “Có lẽ với nhiều người, họ ngưỡng mộ cuộc sống của anh lắm. Đúng vậy, bản thân anh cách đây chừng 5 năm cũng tự thấy mọi thứ với anh thật viên mãn. Có sự nghiệp, có vợ đẹp, có 2 đứa con ngoan. Nhưng rồi mọi thứ cuối cùng cũng bị xáo trộn khi anh bắt đầu cảm thấy sức khỏe bị hao hụt, nhất là trong chuyện vợ chồng anh không còn thấy hứng thú. Trong khi đó, vợ anh còn trẻ và thời kỳ xuân sắc nên cô ấy thường hay đòi hỏi. Ban đầu, vì thương nên anh cố chiều lòng vợ. Thế nhưng dù cố gắng thì 1 tuần chỉ được 1 hoặc 2 lần, mà mỗi lần cũng trầy trật được 5 – 7 phút. Cái đáng nói là cả hai vợ chồng đều không lên đỉnh được hoặc có “xuất” nhưng không có cảm giác thăng hoa bay bổng như những ngày đầu. Vợ buồn ra mặt. Cho đến lúc cả tháng trời ròng rã anh chỉ chiều vợ được 2 lần thì cô ấy từ buồn phiền đã chuyển sang bực dọc, tỏ thái độ và cáu bẳn với anh dù trước nay cô ấy rất chừng mực và rất nể trọng anh”.

Hành trình tìm lại sự sung mãn tưởng khó mà dễ

Có lẽ “nghịch cảnh” chồng già vợ trẻ giống như câu chuyện của anh Quân không hề hiếm hoi. Có nhiều người phụ nữ sẽ ầm thầm chịu đựng và chấp nhận vì yêu chồng thương con. Cũng có người chọn cách ngoại tình để thõa mãn cho những dục vọng của mình. Nhưng người phụ nữ khôn ngoan nhất sẽ tìm cách để cải thiện sinh lý cho chồng bằng mọi cách. Và thật may mắn cho anh Quân, dù thời gian đầu vợ anh có buồn bực trách móc nhưng vẫn luôn tìm cách “cứu vãn tình thế”.

Anh Quân vui mừng nói: “Thời gian đầu vợ liên tục nấu các món ăn bổ dưỡng, anh thấy có cải thiện một chút nhưng chỉ là tăng từ 2 lần một tháng lên 4 – 5 lần và thời gian quan hệ có kéo dài hơn vài phút thôi. Và tất nhiên bao nhiêu đó cũng không làm cho vợ phấn khởi hơn được vì cô ấy đang ở độ tuổi sung sức nên ham muốn cực kỳ cao. Trong lúc thất vọng ê chề thì như “chết đuối vớ được cọc” khi tìm thấy những thông tin hấp dẫn về 18Plus – viên uống giúp cải thiện toàn diện về vấn đề sinh lý nam giới. Anh sợ vợ phản đối lắm vì cái gì chứ thuốc thang là vợ anh cấm tiệt vì sợ ảnh hưởng tới sức khỏe. Nhưng anh đã tìm hiểu khá kỹ, thấy thành phần làm từ những dược chất quý đều rất tốt cho sức khỏe mà quan trọng là giúp ích cho sinh lý thêm sung mãn nên anh bí mật sử dụng không cho vợ biết. Ngay lần đầu tiên anh đã thấy bất ngờ vì nó có tác dụng gần như là tức thì luôn. Sau khi anh uống 2 viên đầu tiên anh thấy trong người nóng ran, rạo rực và rất ham muốn “chuyện ấy”. Càng bất ngờ hơn khi cuộc yêu của 2 vợ chồng kéo dài tận 20 phút vẫn không thấy mệt mỏi. Vợ anh hết sức ngạc nhiên và mừng ra mặt nhưng cô ấy vẫn tưởng là nhờ những món ăn bổ dưỡng mà cô ấy nấu.

Nơm nớp lo vì sợ các tác dụng phụ của 18+

Có lẽ tâm lý chúng ta ai cũng vậy, cái gì càng nhanh có kết quả thì lại cảm thấy bất an vì sợ nó có sử dụng các chất kích thích làm ảnh hưởng đến sức khỏe. Anh Quân cũng không ngoại lệ, anh nói: “Dù thấy 18Plus được tổng hợp các chất từ thành phần thiên nhiên nhưng vì tác dụng quá nhanh nên anh thấy hơi sợ. Thế nhưng vẫn liều dùng vì vợ anh vui vẻ hẳn lên, lại còn khen anh “sung” hơn cả hồi mới cưới nữa. Ấy thế mà qua 3 tháng sử dụng rồi anh vẫn chưa thấy biểu hiện gì nghiêm trọng, ngược lại càng thấy da dẻ hồng hào ra, gân cốt cũng dẻo dai hơn không còn đau mỏi như trước. Đặc biệt là chuyện vợ chồng “hăng” lắm, gần như đêm nào cũng “chiến đấu” và đều kéo dài hơn nửa tiếng đồng hồ mà không thấy đuối sức. Dạo này còn có nhiều người khen anh trẻ ra và phong độ hơn xưa nữa đó. Thật sự anh cũng phấn khởi lắm và có lẽ những cái may mắn và hạnh phúc này đều là nhờ vào 18Plus cả.”

Theo nhiều nghiên cứu, đa số đàn ông đều có vấn đề về sinh lý do nhiều nguyên nhân như vào tuổi mãn dục, sử dụng nhiều bia rượu và chất kích thích, áp lực công việc, căng thẳng mệt mỏi,… Và dù nguyên nhân gì thì đều ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống, khiến đàn ông mất đi sự tự tin, khiến tình cảm rạn nứt, hôn nhân đổ vỡ. Mỗi người sẽ chọn một cách giải quyết vấn đề khác nhau, người sẽ chấp nhận “sống chung với lũ”, người sẽ tìm cách giải thoát. Giống như anh Quân, anh đã tìm đến 18Plus và nhờ đó cả 2 vợ chồng luôn cảm thấy hạnh phúc, viên mãn trong đời sống tình dục của mình.

0 0 vote
Article Rating
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments